5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 5.00 (1 đánh giá)

Một thủ đoạn trộm cắp tinh vi vừa được Công an phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng phát hiện. Đối tượng đã tắt đi toàn bộ hệ thống camera giám sát an ninh tại gia đình bị hại rồi mới thực hiện hành vi trộm tài sản.

Theo Công An Tp. Đà Nẵng, tối 5/1, Nguyễn Thị Thu, quê Thừa Thiên Huế, lợi dụng gia đình bị hại không có người trông coi đã tắt hệ thống camera an ninh rồi trộm cắp tài sản.

NU QUAI TROM

Đối tượng Nguyễn Thị Thu tại CQĐT

 

Sự việc xảy ra vào tối ngày 5/1, Nguyễn Thị Thu, quê ở tỉnh Thừa Thiên Huế lợi dung gia đình bị hại không có người trông coi đã tắt đi toàn bộ hệ thống camera giám sát an ninh tại đây rồi ra tay trộm một chiếc túi xách bên trong có 1 máy tính bảng, 1 số nữ trang với giá trị khoảng 15 triệu đồng.

Được biết, Thu là người làm thuê tại gia đình bị hại. Vì thường xuyên ra vào nhà, nên đối tượng biết được vị trí lắp đặt Camera an ninh. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ gây án, lực lượng CAP Nại Hiên Đông đã nhanh chóng truy xét và bắt giữ được đối tượng vì sau khi gây án đối tượng đã trốn khỏi hiện trường và ra bến xe để về quê cách đó 10km.

Theo ANTV